D
duc7ccom
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Tìm x,y thuộc Z thỏa mãn:
$y=x+x-\dfrac{5}{x^2}+2$(chú ý: x ko thuộc phân số trên)
2.Cho x,y0 và x+y=1
Tìm GTLN của biểu thức:
A=x^2+y^2
__________________




$y=x+x-\dfrac{5}{x^2}+2$(chú ý: x ko thuộc phân số trên)
2.Cho x,y0 và x+y=1
Tìm GTLN của biểu thức:
A=x^2+y^2
__________________
Last edited by a moderator: