Giải gấp giúp em đề thi thử này với

R

Rjchardc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 , 0xy , cho (C) X^2 + y^2 - 2x - 4y - 4=0 . Va diem M (4 ,-2) . Viet pt duong thang d di qua M va cat (C) Tai 2 diem pb A va B sao cho AB = 4
2 , 0xyz , 2 diem A(4;9;-9) ,B(-10;13;1) va mat phang (P) x + 5y - 7z - 5=0 .tim toa do diem M tren (P) sao cho MA^2 + MB^2 Dat gia tri nho nhat
 
Top Bottom