Giai Dum Toan cao cấp A1

T

tathuy23

Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

[laTEX] \int (\sqrt{3x^2}-4(\sqrt[5]{x^2}).x^3).dx \\ \\ \int \frac{dx}{\sqrt[3]{5^x}} \\ \\ \int(3^{2x}(2^{1-x}+1)dx[/laTEX]

câu 1

[laTEX] \int (\sqrt{3}.x - 4.x^{\frac{17}{5}})dx = \frac{\sqrt{3}.x^2}{2} - \frac{20.x^{\frac{22}{5}}}{22} +C [/laTEX]

câu 2

[laTEX]\int 5^{-\frac{x}{3}}dx = - 3\frac{5^{-\frac{x}{3}}}{ln5} +C[/laTEX]

câu 3

[laTEX] \int (2.(\frac{9}{2})^x + 3^{2x}) dx = \frac{2}{ln9 -ln2}.(\frac{9}{2})^x + \frac{1}{2}.3^{2x} +C[/laTEX]
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom