M
mt_08_1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.trong mặt phẳng Oxy cho hình vuông ABCD có M là trung điểm cạnh BC, phương trình đường thẳng DM x-y-2=0 và C(3;-3) biết đỉnh A thuộc đường thẳng d: 3x-y+2=0 xác định tọa độ đỉnh A, B, D.
2.trong mặp phẳng tọa độ Oxy cho đường tròn (C): (x-1)^2+(y-2)^2=5 & đường thẳng d: x-y+2=0 tìm điểm A thuộc d kẻ đc 2 tiếp tuyến đến (C) với các tiếp điểm B,C. Tìm tọa độ điểm A biết diện tích tam giác ABC=8.
giải rõ giùm minh với,
2.trong mặp phẳng tọa độ Oxy cho đường tròn (C): (x-1)^2+(y-2)^2=5 & đường thẳng d: x-y+2=0 tìm điểm A thuộc d kẻ đc 2 tiếp tuyến đến (C) với các tiếp điểm B,C. Tìm tọa độ điểm A biết diện tích tam giác ABC=8.
giải rõ giùm minh với,