Vật lí 9 giải dùm mình bài này với

Thần Thần123

Học sinh mới
Thành viên
5 Tháng mười 2018
2
0
1
20
Quảng Nam
THCS Kim Đồng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

R1=R, R2=2R, R3=3R mắc nối tiếp vào nguồn U không đổi
- Mắc vôn kế vào 2 đầu R1 vôn kế chỉ U1=20.5V
-Mắc vôn kế vào 2 đầu R2 vôn kế chỉ U2=36.25V
- Mắc vôn kế vào 2 đầu R3 vôn kế chỉ U3=?
( điện trở của vôn kế xác định)
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
R1=R, R2=2R, R3=3R mắc nối tiếp vào nguồn U không đổi
- Mắc vôn kế vào 2 đầu R1 vôn kế chỉ U1=20.5V
-Mắc vôn kế vào 2 đầu R2 vôn kế chỉ U2=36.25V
- Mắc vôn kế vào 2 đầu R3 vôn kế chỉ U3=?
( điện trở của vôn kế xác định)
Vậy bạn cần gì?
 
Top Bottom