giai dum mih nha

L

lt26011992

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1)xet ph cua 4 dd co nong do mol/lit bang nhau la dd HCL ph=a,dd H2SO4 PH=B,dd NH4CL ph=c va dd NAOH ph=d. nhan dinh nao duoi day la dung
A.d<c<a<b
B.c<a<d<b
C.a<b<c<d
D.b<a<c<d
giai thich dum nha
2)de dc dd co chua cac ion:MG2+0.05M,K+0.15M,NO3-0.1M,SO42- XM.gia tri cua x la
a.0.05
b.0.075
c.0.1
d.0.15
3)de dc đ co chua ca ion MG2+0.02M,FE2+0.03M,CL-0.04M,SO4 2-0.03M,ta có thể pha vào nước
a.2muối
b.3muối
c.4muối
d.2 hoặc 3 hoặc 4 muối
 
G

girlbuon10594

1)xet ph cua 4 dd co nong do mol/lit bang nhau la dd HCL ph=a,dd H2SO4 PH=B,dd NH4CL ph=c va dd NAOH ph=d. nhan dinh nao duoi day la dung
A.d<c<a<b
B.c<a<d<b
C.a<b<c<d
D.b<a<c<d
giai thich dum nha
2)de dc dd co chua cac ion:MG2+0.05M,K+0.15M,NO3-0.1M,SO42- XM.gia tri cua x la
a.0.05
b.0.075
c.0.1
d.0.15
3)de dc đ co chua ca ion MG2+0.02M,FE2+0.03M,CL-0.04M,SO4 2-0.03M,ta có thể pha vào nước
a.2muối
b.3muối
c.4muối
d.2 hoặc 3 hoặc 4 muối
Không biết có đúng không nữa,câu 1 câu 2 thì chắc là đúng,còn câu 3 thì..........:)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom