L
letung1994
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giúp em nhé. trường em vừa mới tổ chức thi thử xong.
1. trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho tam giác ABC có phương trình đường trung tuyến kẻ từ A và đường cao kẻ từ B lần lượt là 4x+6y-17=0 và x+3y-3=0.
đường thẳng BC đi qua điểm K ( [tex]\frac{-3}{2} ; \frac{5}{8}[/tex] ) . tính diện tích của tam giác ABC, biết đỉnh C nằm trên đường thẳng [tex]\mathcal{d}[/tex] : x+y-6=0 và các đỉnh B,C có toạ độ là những số nguyên.
bài 2.
trong không gian toạ độ Oxyz, cho tứ diện ABCD có A(0.1.0), B(4;-1;-4), C(1;-1;2), D(2;3;1). tính diện tích mặt cầu và thể tích khối cầu ngoại tiếp tứ diện ABCD.
bài 3.
tìm m để hệ sau có nghiệm
{ [tex] x^3 - y^3 -3y^2 - 3x + 2 = 0[/tex]
{[tex] 2x^2 + \sqrt{1-x^2} + 3( \sqrt{-2y-y^2} ) + m =0[/tex]
em chưa biết đánh hệ. anh chị hiểu hộ e 2 pt trên là 1 hệ pt nhé
giải chi tiết dùm em nha. thanks !
1. trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho tam giác ABC có phương trình đường trung tuyến kẻ từ A và đường cao kẻ từ B lần lượt là 4x+6y-17=0 và x+3y-3=0.
đường thẳng BC đi qua điểm K ( [tex]\frac{-3}{2} ; \frac{5}{8}[/tex] ) . tính diện tích của tam giác ABC, biết đỉnh C nằm trên đường thẳng [tex]\mathcal{d}[/tex] : x+y-6=0 và các đỉnh B,C có toạ độ là những số nguyên.
bài 2.
trong không gian toạ độ Oxyz, cho tứ diện ABCD có A(0.1.0), B(4;-1;-4), C(1;-1;2), D(2;3;1). tính diện tích mặt cầu và thể tích khối cầu ngoại tiếp tứ diện ABCD.
bài 3.
tìm m để hệ sau có nghiệm
{ [tex] x^3 - y^3 -3y^2 - 3x + 2 = 0[/tex]
{[tex] 2x^2 + \sqrt{1-x^2} + 3( \sqrt{-2y-y^2} ) + m =0[/tex]
em chưa biết đánh hệ. anh chị hiểu hộ e 2 pt trên là 1 hệ pt nhé
giải chi tiết dùm em nha. thanks !