giải dùm em típ nha các bác :)

H

huyetcongtu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lấy một hỗn hợp gồm có đồng, sắt (II) oxit và cacbon theo tỉ lệ mol 3 : 2 : 1 (tương ứng). Tìm thể tích của axit sufuric 9,6% (d = 1,84 g/ml) cần dùng để hoà tan 3,48g hỗn hợp đó khi đun nóng?
Chọn câu trả lời đúng
A. 5,55 ml
B. 3,33ml
C. 6,66ml
D. 4,44 ml

Ở 100C, độ tan của CuSO4 trong nước là 15 gam trong 100gam nước. Nồng độ C% của dung dịch bão hòa CuSO4 ở 100C là
Chọn câu trả lời đúng
A. 12,8%
B. 13,04%
C. 10,1%
D. 14,28% :)>- thanks


Cho một hỗn hợp của magie iođua và kẽm iođua tác dụng với lượng dư nước brom rồi cô cạn dung dịch. Bã rắn thu được có khối lượng bé hơn khối lượng của hỗn hợp ban đầu 1,445 lần. Hỏi nếu chế hoá hỗn hợp ban đầu với một lượng dư dung dịch natri cacbonat thì khối lượng của kết tủa thu được sẽ bé hơn khối lượng của hỗn hợp ban đầu là bao nhiêu lần?
Chọn câu trả lời đúng
A. 2,74
B. 1,445
C. 1,33
D. 2,45



Ở 200C, dung dịch nhôm sunfat có C% là 26,68%. Tính khối lượng muối tan trong 100g nước ở nhiệt độ đó.
Chọn câu trả lời đúng
A. 42,12g.
B. 21,06g.
C. 36,39g.
D. 26,6g.
 
P

pttd

1/Ở 100C, độ tan của CuSO4 trong nước là 15 gam trong 100gam nước. Nồng độ C% của dung dịch bão hòa CuSO4 ở 100C là
Chọn câu trả lời đúng
A. 12,8%
B. 13,04%
C. 10,1%
D. 14,28% :)>- thanks
2/Ở 200C, dung dịch nhôm sunfat có C% là 26,68%. Tính khối lượng muối tan trong 100g nước ở nhiệt độ đó.
Chọn câu trả lời đúng
A. 42,12g.
B. 21,06g.
C. 36,39g.
D. 26,6g.

póc tem 2 bài
1/[TEX] C%= \frac{m_{ct}}{m_{ct}+m_{H_2O}} .100% =13,04%[/TEX]
2/ [TEX]C%= \frac{m_{ct}}{m_{ct}+m_{H_2O}}.100%= 26,68[/TEX]
[TEX]=>m_{ct}=36,69 (g)[/TEX]
 
Top Bottom