giải dùm em mấy bài này với

C

cat_gold_95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vì bài giảng của thầy Phương không có đáp án lên mấy anh giải giúp em:
khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số

mấy cái em giải phương trình bậc 3 mà lẻ quá .không tìm được giao của đồ thị với OX.:(
mấy anh chị thầy cô giúp em.Mà có nhất thiết phải tìm giao của đồ thị với OX không ạ
 
Last edited by a moderator:
N

nguyenbahiep1

Vì bài giảng của thầy Phương không có đáp án lên mấy anh giải giúp em:
khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số
y=x^3-3x2+3
y=2/3x3-x2-4x+2/3
y=-1/3x3+x2-1/3
y=1/3x3-2x2+3x
mấy cái em giải phương trình bậc 3 mà lẻ quá .không tìm được giao của đồ thị với OX.:(
mấy anh chị thầy cô giúp em.



nếu nghiệm lẻ ko nhất thiết bạn phải viết hẳn nghiệm ra, bạn có thể chọn 1 điểm khác thuộc đồ thị cũng được

vẽ đồ thì trên diễn đàn rất mất time do vậy cũng ít bạn nào giải bài này lắm

bạn muốn vẽ tốt thì nên mở SGK xem lại bài vẽ đồ thị của các hàm đi

như vậy là tốt hơn cả

còn trong quá trình , như tìm lim hay đạo hàm có vấn đề gì khúc mắc bạn có thể hỏi

còn vẽ thì thật sự rất nản
 
H

hocmai.toanhoc

Vì bài giảng của thầy Phương không có đáp án lên mấy anh giải giúp em:
khảo sát sự biến thiên và vẽ đồ thị hàm số

mấy cái em giải phương trình bậc 3 mà lẻ quá .không tìm được giao của đồ thị với OX.:(
mấy anh chị thầy cô giúp em.Mà có nhất thiết phải tìm giao của đồ thị với OX không ạ

Chào em!
Bài khảo sát hàm số luôn có trong mọi đề thi, nhưng đây là bài rất cơ bản nên thầy không đưa lời giản. Chính vì vậy để làm tốt dạng này mà không bị trừ điểm em tham khảo cách trình bày của thầy.
Chúc em học tốt.
 
V

vinhdkc84

Nếu các nghiệm không tròn bạn có thể nhắm cũng đc gần đứng thôi đồ thì người ta không yêu cầu quá chính xác tương đối là đc. Nhưng lại yêu cầu về thẩm mĩ nên bạn chú ý vẽ đồ thị cho đẹp nhé
 
Top Bottom