Tim x: \frac{tanxcos3x+2cos2x-1}{1-2sinx} =\sqrt[2]{3}(sin2x +cosx)
H huyenkem97 4 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim x: [tex]\frac{tanxcos3x+2cos2x-1}{1-2sinx}[/tex] =[tex]\sqrt[2]{3}[/tex](sin2x +cosx)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tim x: [tex]\frac{tanxcos3x+2cos2x-1}{1-2sinx}[/tex] =[tex]\sqrt[2]{3}[/tex](sin2x +cosx)
N nguyenbahiep1 4 Tháng bảy 2013 #2 [laTEX]TXD: 2sinx \not = 1 \\ \\ cosx \not = 0 \\ \\ \frac{sinx.cos3x + 2cos2x.cosx - cosx}{cosx - sin2x} = \sqrt{3}( cosx + sin2x) \\ \\ sinx.cos3x + cos3x = \sqrt{3}( cos^2x-sin^2x) \\ \\ 2cos3x(sinx+1) = \sqrt{3}( cos2x + cos4x) \\ \\ 2cos3x(sinx+1) = 2\sqrt{3}.cos3x.cosx \\ \\ TH_1: cos3x = 0 \\ \\ TH_2: sinx - \sqrt{3}cosx = - 1 [/laTEX]
[laTEX]TXD: 2sinx \not = 1 \\ \\ cosx \not = 0 \\ \\ \frac{sinx.cos3x + 2cos2x.cosx - cosx}{cosx - sin2x} = \sqrt{3}( cosx + sin2x) \\ \\ sinx.cos3x + cos3x = \sqrt{3}( cos^2x-sin^2x) \\ \\ 2cos3x(sinx+1) = \sqrt{3}( cos2x + cos4x) \\ \\ 2cos3x(sinx+1) = 2\sqrt{3}.cos3x.cosx \\ \\ TH_1: cos3x = 0 \\ \\ TH_2: sinx - \sqrt{3}cosx = - 1 [/laTEX]
H huyenkem97 7 Tháng bảy 2013 #3 nguyenbahiep1 said: [laTEX]TXD: 2sinx \not = 1 \\ \\ cosx \not = 0 \\ \\ \frac{sinx.cos3x + 2cos2x.cosx - cosx}{cosx - sin2x} = \sqrt{3}( cosx + sin2x) \\ \\ sinx.cos3x + cos3x = \sqrt{3}( cos^2x-sin^2x) \\ \\ 2cos3x(sinx+1) = \sqrt{3}( cos2x + cos4x) \\ \\ 2cos3x(sinx+1) = 2\sqrt{3}.cos3x.cosx \\ \\ TH_1: cos3x = 0 \\ \\ TH_2: sinx - \sqrt{3}cosx = - 1 [/laTEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạ cảm ơn ạ! cho cháu hỏi lớp 11 thì 3 môn Toán Lí Hóa có sách tham khảo nào hay không ạ
nguyenbahiep1 said: [laTEX]TXD: 2sinx \not = 1 \\ \\ cosx \not = 0 \\ \\ \frac{sinx.cos3x + 2cos2x.cosx - cosx}{cosx - sin2x} = \sqrt{3}( cosx + sin2x) \\ \\ sinx.cos3x + cos3x = \sqrt{3}( cos^2x-sin^2x) \\ \\ 2cos3x(sinx+1) = \sqrt{3}( cos2x + cos4x) \\ \\ 2cos3x(sinx+1) = 2\sqrt{3}.cos3x.cosx \\ \\ TH_1: cos3x = 0 \\ \\ TH_2: sinx - \sqrt{3}cosx = - 1 [/laTEX] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... dạ cảm ơn ạ! cho cháu hỏi lớp 11 thì 3 môn Toán Lí Hóa có sách tham khảo nào hay không ạ
N nguyenbahiep1 7 Tháng bảy 2013 #4 huyenkem97 said: dạ cảm ơn ạ! cho cháu hỏi lớp 11 thì 3 môn Toán Lí Hóa có sách tham khảo nào hay không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mỗi 1 chương lại có 1 quyến sách khác nhau ví dụ: các phương phải giải pt lượng giác , hoặc các pp tính giới hạn v...v.....
huyenkem97 said: dạ cảm ơn ạ! cho cháu hỏi lớp 11 thì 3 môn Toán Lí Hóa có sách tham khảo nào hay không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mỗi 1 chương lại có 1 quyến sách khác nhau ví dụ: các phương phải giải pt lượng giác , hoặc các pp tính giới hạn v...v.....