N
nguyenanh236
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[COLOR="black"]1) Cho hàm số y=[tex]\left\{ \begin{array}{l} [tex]x^2 với x \leq 0 \\ 2x + 1 với 0 < x\leq 4 \end{array} \right.[/tex]
Tính f(0) + f(1) + f(-1)[/COLOR]
2) Tính f(x) = [tex]x^4 + \frac{1}{[tex]x^4} tại các giá trị của x thỏa mãn điều kiện x+ \frac{1}{x} = 5 [COLOR="DarkOrange"]Giúp với mai phải học rồi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!![/SIZE][/COLOR][/tex]
Tính f(0) + f(1) + f(-1)[/COLOR]
2) Tính f(x) = [tex]x^4 + \frac{1}{[tex]x^4} tại các giá trị của x thỏa mãn điều kiện x+ \frac{1}{x} = 5 [COLOR="DarkOrange"]Giúp với mai phải học rồi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!![/SIZE][/COLOR][/tex]