Tìm hàm số f: R đến R thoả mãn: f(xf(x)+ f(y))= [f(x)]^2 + y, \forallx,y thuộc R
T thanhdo1407 6 Tháng mười một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm hàm số f: R đến R thoả mãn: f(xf(x)+ f(y))= [f(x)]^2 + y, \forallx,y thuộc R
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm hàm số f: R đến R thoả mãn: f(xf(x)+ f(y))= [f(x)]^2 + y, \forallx,y thuộc R
C congiomuahe 7 Tháng mười một 2012 #2 Chào bạn! Dạng bài này chỉ có đội tuyển học sinh giỏi mới được học thôi. Mình mục tiêu chỉ cần đậu đại học là sướng rồi!
Chào bạn! Dạng bài này chỉ có đội tuyển học sinh giỏi mới được học thôi. Mình mục tiêu chỉ cần đậu đại học là sướng rồi!