giai dum bai hoa nay voi kho qua?

B

big_zero9

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.cho hon hop A gom SO2 va O2 co ty khoi voi CH4 bang 3.Them V lit O2 vao 20 lit hon hop A thu duoc hon hop B co ty khoi so voi CH4 bang 2.5.Tim V
2.Sau khi ozon hoam 100ml khi oxi dua nhiet do ve trang thai truoc phan ung thi ap suat giam 5% so voi ap suat ban dau.Thanh phan % cua ozon trong hon hop sau phan ung?:)
 
K

kino_123

1.cho hon hop A gom SO2 va O2 co ty khoi voi CH4 bang 3.Them V lit O2 vao 20 lit hon hop A thu duoc hon hop B co ty khoi so voi CH4 bang 2.5.Tim V
MkhíB=40.
ta có thể coi B gồm A có M=46, thể tích 20 lít trộn với V lít O2.
từ CT tính khối lượng mol Tb, ta có:(20.46+32V)/(20+V)=40<=>V=15 lít
 
Top Bottom