R1=6 ôm,hiệu điện thế hai đầu các điện trờ R1,R2,R3 lần lượt:Ủ=2U2=3U1.Tính R2,R3 ?
Vinh Phạm(REAL) Học sinh Thành viên 12 Tháng bảy 2018 12 3 21 20 Kon Tum THCS-THSP LÝ TỰ TRỌNG 12 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. R1=6 ôm,hiệu điện thế hai đầu các điện trờ R1,R2,R3 lần lượt:Ủ=2U2=3U1.Tính R2,R3 ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. R1=6 ôm,hiệu điện thế hai đầu các điện trờ R1,R2,R3 lần lượt:Ủ=2U2=3U1.Tính R2,R3 ?
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 12 Tháng tám 2018 #2 Vinh Phạm(REAL) said: View attachment 72201 R1=6 ôm,hiệu điện thế hai đầu các điện trờ R1,R2,R3 lần lượt:Ủ=2U2=3U1.Tính R2,R3 ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề ra rồi sửa lại nhé! Hình như lỗi chính tả.
Vinh Phạm(REAL) said: View attachment 72201 R1=6 ôm,hiệu điện thế hai đầu các điện trờ R1,R2,R3 lần lượt:Ủ=2U2=3U1.Tính R2,R3 ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xem lại đề ra rồi sửa lại nhé! Hình như lỗi chính tả.