- 28 Tháng chín 2015
- 575
- 830
- 179
- 20
- Hưng Yên
- Trường Trung học cơ sở Long Hưng
khoe khoang hả ?????, đang rầu rĩ mà a vs Mai cứ chọc là saoBài viết mang tính chất khoe khoang![]()
Lớp trưởng càng vui chứ sao !
khoe khoang hả ?????, đang rầu rĩ mà a vs Mai cứ chọc là saoBài viết mang tính chất khoe khoang![]()
Lớp trưởng càng vui chứ sao !
Làm lớp trưởng thì đi bắt nạt mấy đứa ở trong lớp, e làm một lần bọn nó phản ánh cô ko cho làm nx đành ngồi viết sổ ghi đầu bài vs liên lạc đtkhoe khoang hả ?????, đang rầu rĩ mà a vs Mai cứ chọc là sao
Đâu có nàkhoe khoang hả ?????, đang rầu rĩ mà a vs Mai cứ chọc là sao
Vỗ tayCòn 2 ngày nữa là đi học chính thức roài, sắp mất tự do roài, hu hu
Thể nào máy tính cũng bị hạn chế, tập trung vào học là chủ yếu
Đó là mấu chốt cho 1 tương lai bế tắcVỗ tay
Mẹ Anh dạy toán
Vui quá đi à
2 ngày nữa hầu như ai cũng đi học ~ có phải mỗi mình e đâu =_=Còn 2 ngày nữa là đi học chính thức roài, sắp mất tự do roài, hu hu
Thể nào máy tính cũng bị hạn chế, tập trung vào học là chủ yếu
Mình thì đi học được 2 ngày rồiCòn 2 ngày nữa là đi học chính thức roài, sắp mất tự do roài, hu hu
Thể nào máy tính cũng bị hạn chế, tập trung vào học là chủ yếu
em đi học lớp 9 đấy ạ2 ngày nữa hầu như ai cũng đi học ~ có phải mỗi mình e đâu =_=
Chỉ hết lớp 9 thôi ^^ cố lên !21/8/2018
Không biết nói j hơn ngoài từ "chán"
Đi học thì toàn bị khủng bố tinh thần vì áp lực thi cử
Lại thêm bọn cùng lớp ngồi xung quanh không để cho mình yên, bọn con trai thì nhây hết chỗ nói, con gái thì k toàn buôn mấy chuyện trên giời dưới đất, thấy mệt !!!!
15 ph đầu mỗi tiết nhỉ21/8/2018
Không biết nói j hơn ngoài từ "chán"
Đi học thì toàn bị khủng bố tinh thần vì áp lực thi cử
Lại thêm bọn cùng lớp ngồi xung quanh không để cho mình yên, bọn con trai thì nhây hết chỗ nói, con gái thì k toàn buôn mấy chuyện trên giời dưới đất, thấy mệt !!!!