linhnguyen1309 Học sinh Thành viên 8 Tháng mười 2022 64 33 26 15 Bình Thuận 6 Tháng sáu 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu b với Attachments image_2023-06-06_114410338.png 179.4 KB · Đọc: 4
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu b với
NGÔ TRÍ TIẾN - ĐÓM Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng chín 2020 714 1,049 146 Nghệ An A3K101 THPT HUỲNH THÚC KHÁNG 6 Tháng sáu 2023 #2 tại điểm cắt nhau ta có : [imath]x^2=2mx-m^2+1<=> x^2-2mx+(m^2-1)=0[/imath] [imath]Δ=4m^2-4(m^2-1)=4<=>x=m±1[/imath] [imath]=> m=2024[/imath] Upvote 0 Downvote
tại điểm cắt nhau ta có : [imath]x^2=2mx-m^2+1<=> x^2-2mx+(m^2-1)=0[/imath] [imath]Δ=4m^2-4(m^2-1)=4<=>x=m±1[/imath] [imath]=> m=2024[/imath]