giải đề thi thử lần 5 - boxmath ( part 2 )

S

sot40doc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

970f56ea63f3c741ba432bd146490d41_46006674.3de5boxmath.jpg

072e74214dc2f8ef808f13143bff431a_46006724.4de5boxmath.jpg
 
L

l94

giải từ dưới lên trên nha:))
câu 39: [H2]=3+3=6M
[N2]=2+1=3M
câu 38:
nOH-=0,3mol
nSO2=nCO2=0,1 mol
sinh ra 2 loại muối.
nSO32-+NCO32-=0,3-0,2=0,1=nBa tạo kết tủa.
KHỐI LƯỢNG MUỐI bằng tổng khối lượng các ion tính đc 8,875
37 C
36 5 phản ứng => C
35 A.
 
Last edited by a moderator:
L

le_sau

câu 21 :D
gọi số mol mỗi cái là a => matozo tạo ra gluco 0,65a . 2 = 1,3a
saccarozo tạo 0,65a gluc và 0,65a fruc
còn lại 0,35 sacca và 0,35 matozo
phản ứng tráng bạc gồm glu , fruc và mantozo
=> 2. ( 0,65 + 0,65 + 0,65 . 2 + a + 0,35a ) = 0,948 => a = 0,12 mol
=> m = 0,12 . ( 180 + 2 . 342 ) = 103,68 gam
đáp án D
 
Top Bottom