giải đề thi đh hoa

T

trandangphuc

Mã Đề 318:
1d 2c 3a 4b 5a 6c 7d 8b 9c 10a 11c 12d 13b 14c 15d 16a 17a 18a 19c 20b 21a 22d 23d 24c 25c 26d 27c 28d 29c 30c 31a 32a 33b 34b 35b 36b 37c 38b 39b 40a 41a 42a 43b 44a 45d 46d 47b 48b 49a 50d.
 
M

miko_tinhnghich_dangyeu

Đáp án tham khảo mã đề 925 - 2:
1C-2C-3B-4D-5D-6D-7A-8C-9C-10D-11C-12C-13C-14A-15B-16B-17A-18B-19A-20A-21B-22C-23A-24A-25C-26D-27B-28D-29C 30A-31A-32B-33B-34B-35B-36D-37B-38B-39D-40C-41D-42B-43A-44D-45C-46D-47B-48C-49B-50A-51D-52D-53C-54A-55A-56D-57C-58A-59D-60D.
 
M

miko_tinhnghich_dangyeu

Đáp án tham khảo mã đề 273 từ các bạn thí sinh: 11a-12c-13b-14a-15c-16b-17b-18a-19b-20b 21c-22c-23c-24c-25b-26c-27b-28a-29b-30b 31b-32a-33a-34a-35c-36b-37c-38c-39b-40b 41c-42b-43a-44c-45c-46b-47a-48b-49a-50b 51c-52c-53b-54c-55c-56a-57b-58c-59b-60b
 
O

okanokazuya

Đáp án tham khảo mã đề 925 - 2:
1C-2C-3B-4D-5D-6D-7A-8C-9C-10D-11C-12C-13C-14A-15B-16B-17A-18B-19A-20A-21B-22C-23A-24A-25C-26D-27B-28D-29C 30A-31A-32B-33B-34B-35B-36D-37B-38B-39D-40C-41D-42B-43A-44D-45C-46D-47B-48C-49B-50A-51D-52D-53C-54A-55A-56D-57C-58A-59D-60D.

mình cũng mã đề giống bạn hehehe
sai 12 câu, thôi thế là đủ điểm vào trg, chẹp chẹp
 
J

junior1102

tìn hìn là móm môn hóa rồi các em ợ T_T

45p đầu tiên nhai xong mấy câu lý thuyết ,trống đánh báo 1 nửa thời gian mới bấm máy tính :| làm thêm được gần 2 chục câu bài tập :(( ,rồi tự suy mấy câu nữa ,đánh bừa mấy câu rắc rối T_T chắc được trên dưới 60% ,còn lại .... T_T
 
G

giotbuonkhongten

Tình hình là spam khiếp quá, Del bài thôi, có gì các bạn/ em/ anh/chị ra ngoài chỗ thi khối A thảo luận, chỗ này tranh luận đề thi hóa thôi. Thanks
 
J

junior1102

tình hình là giotbuon làm hóa ntn ,có ổn không ? tầm bao nhiêu điểm ? toán ,lý nữa ???
 
N

nhungdieuhanhphuc_sethuocvetoi

Em Sang năm với thi? Em vô đây làm vài câu đơn giản mong các anh các chị chỉ bảo thêm về pp ? :D

Mã đề 482


Bài 1 Đốt cháy hoàn toàn 3,42 gam hỗn hợp gồm axit acrylic, vinyl axetat, metyl acrylat và axit oleic, rồi hấp thụ toàn bộ sản phẩm cháy vào dung dịch Ca(OH)2 (dư). Sau phản ứng thu được 18 gam kết tủa và dung dịch X. Khối lượng X so với khối lượng dung dịch Ca(OH)2 ban đầu đã thay đổi như thế nào?
[FONT=&quot] A. Tăng 2,70 gam. B. Giảm 7,74 gam. C. Tăng 7,92 gam. D. Giảm 7.38 gam

===================BL=========================

[/FONT]

Ta có [tex] n_{CO_2} = 0.18[/tex] mol

Gọi số mol của H và O lần lượt là x và y
ta có mC + mH + mO =3.42 <=> x + 16y = 3.42 - 0.18*12 = 1.26(1)

Em quan sát thấy [tex] 2n_c - n_H = n_O[/tex]
axit acrylic ----- C3H4O2
vinyl axetat -----C4H6O2
metyl acrylat -----C4H6O2
axit oleic, --------C18H34O2
[FONT=&quot]
vậy ta có thêm 1 pt: x + y = 2*0.18 (2)

từ 1 và 2 ==> x=0.3.......y=0.06
==> [tex] n_{H_2O} = 0.15[/tex] mol
[tex] m_{CO_2} + m_{H_2O} = 10.62[/tex] g

mdd đầu + 10.62 = m dd sau + 18
==> mdd giảm 7.38g ==> D

[/FONT]Câu 10: Este X được tạo thành từ etylen glicol và hai axit cacboxylic đơn chức. Trong phân tử este, số nguyên tử cacbon nhiều hơn số nguyên tử oxi là 1. Khi cho m gam X tác dụng với dung dịch NaOH (dư) thì lượng NaOH đã phản ứng là 10 gam. Giá trị của m là [FONT=&quot]
A. 14,5gam. ...... B. 17,5.gam ....... C. 15,5.[/FONT] gam ...... D.16.5 gam

=============================BL===========================

CT của este X : RCOOCH2-CH2OOCR'
Vì nguyên tử C > O=1
nên R=H......R'=CH3

este + 2nNaOH
0.125...0.25

=> m= 16.5 gam

Câu 7: Đốt cháy hoàn toàn x mol axit cacboxylic E, thu được y mol CO2 và z mol H2O (với z=y–x). Cho x mol E tác dụng với NaHCO3 (dư) thu được y mol CO2. Tên của E là
A. axit acrylic. B. axit oxalic. C. axit ađipic. D. axit fomic

Câu này làm mò cái là ra nhưng để giải thì ko biết ai giải hộ em với

Câu 18: Thành phần % khối lượng của nitơ trong hợp chất hữu cơ CxHyN là 23,73%. Số đồng phân amin bậc một thỏa mãn các dữ kiện trên là
A. 2. B. 3. C. 4. D. 1.

===================================BL========================================
[tex] \frac{14x100}{M} = 23.73[/tex] ==> M=59 ==> C3H9N Có 2 CT amin bậc 1 :
[tex] CH_3CH_2CH_2NH_2[/tex]
[tex] CH_3-CH(CH_3)-CH_2-NH_2[/tex]

Tiếp đi mọi người cùng làm và thảo luận Đừng chém gió với nhau nữa nhé :))
 
Last edited by a moderator:
P

psbt

Có ai giải đề hóa chi tiết không nhỉ, em chuẩn bị thi khối B mà đề này chỉ làm được khoảng 60-70% :(
 
Top Bottom