giải dc cho tiền !!!!!!!!!!!!!!^_^

S

soundful

ầy ầy ! em ko bik các bác kiểu gì nhưng mà chọn ra 5 cặp để ăn 6 con tôm thì có 5 cách chọn chứ mấy ! theo em đáp án đúng là : 5*8*7C7
mất tiền cho em đê ! kekekeke
 
S

soundful

ơ ! mà không lẽ còn có cái kiểu ăn con tôm này khác con tôm kia .... é é ! ko chơi kiểu đó à nha !
 
G

gaxjnh9x

tất nhiên là các con tôm khác nhau rồi.Vì thế em nghĩ bài này đáp án thế này: 10C2.15C3.12C3.8C1.9C2.7!=....
Híc đáp án to quá trời lun, làm ơn xem giùm xem hướng đó có đúng không cái nà.:D
 
G

gaxjnh9x

Đổi ý rùi.Sau một tối về suy nghĩ lại thấy làm thế này mới đúng.Sorry mọi người nhá: 15C7.10C7.8C2.3C1=....
 
T

tanggo_cp

honghaioi said:
Có 10 ngừoi đi ăn cứoi , trên bàn có một đĩa có 15 con tôm hùm .
hỏi có bao nhiêu cách chia sao cho trong 10 người có 2 người dc ăn 3 con tôm,một người dc ăn hai con còn lại mỡi ngừoi dc một con



10! = .....
 
H

hoankc

hỏi khí không phải , 10 con tôm này vai trò có giống nhau không
hay là con to con bé thế
 
G

gaxjnh9x

Đầu tiên chọn 7 con tôm cho 7 người ăn ( mỗi người một con) : 15C7.10C7=772200 cách.
Chọn 2 con tôm cho 1 người ăn: 8C2.3C1=84 cách.
Còn lại 3 con tôm cho 2 người nữa ăn thì khỏi phải chia.Vì vai trò của các con tôm là như nhau.
Vậy là có 772200.84=64864800 cách.
Híc to quá trời quá đất. :D
 
Top Bottom