giải đáp [Tiêu đề chung chung]

L

lamtrang0708

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Mạch dao động để chọn sóng của một máy thu thanh gồm cuộn cảm L = 1760nH và một tụ điện C = 10nF. Mạch dao động trên thu được sóng có bước sóng bao nhiêu?
  • λ = 40 m.
  • λ = 7,9 m.
  • λ = 250 m.
  • λ = 1,26 m.
Một máy thu vô tuyến điện có mạch dao động gồm cuộn cảm L = 5μH và tụ điện C = 2000ρF. Bước sóng của sóng vô tuyến mà máy thu được:
Câu trả lời của bạn:
A. 18,84 m.
B. 5957,7 m.
C. 18,84.104 m.
D. 188,4 m.
 
T

tutinlen9xvn

lamda = c.2.pi.căn(LC) trong đó c = 3.10^8 => đáp án D còn câu ở trên thỳ C
 
Last edited by a moderator:
H

hocmai7892

mấy câu này dùng công thức SGK là ra mà . Chịu khó đọc đi đã
 
Top Bottom