Hỏi-Đáp Giải đáp các thắc mắc khi sử dụng Hocmai.vn

C

checkoutmybook

Nếu m` muốn tìm cách giải hóa thì mỗi bài phải post riêng 1 chủ đề hay là post chung luôn cũng đc? Và hình như 4rum k thể đăng nhập đc ở cửa sổ ẩn danh?
 
H

hocmai.diendan

Em nên post riêng hoặc post 2 câu 1 để các bạn khác tiện trả lời; 2 là nên đặt tên tiêu đề cho đúng với nội dung của bài tập gửi lên; 3 là gửi topic đúng box Hóa, môn lớp, nếu gửi sai bài sẽ bị xóa ngay.
 
D

duongngocquan

phần trắc nghiệm tổng hợp dao động phần hai

Em muốn có bài giải chi tiết phần trắc nghiệm tổng hợp dao động phần hai.
 
Last edited by a moderator:
C

checkoutmybook

E đã post câu hỏi về môn hóa n vẫn chưa có câu trả lời, n mà e lại tìm đc lời giải ở bên ngoài rồi thì có cần thiết phải xóa câu hỏi đã lập đi k mà nếu xóa thì xóa bằng cách nào ạ?
 
J

jenny_trang

sao mình đăng kí vào khoá học rồi mà vào trang của thầy ý không click được vào mục tham gia khoá học nhỉ ????
 
H

hocmai.diendan

Vậy sao em dùng nick diễn đàn để đăng nhập vào hocmai . vn thì không vào được

Tài khoản trên diễn đàn và trên trang chủ là 1, khi thành viên đăng ký tài khoản thì sẽ là đăng ký ở trang chủ chứ diễn đàn không có vùng để đăng ký. Trường hợp em không đăng nhập được trên trang chủ có thể do em thực hiện thay đổi trên diễn đàn chứ không phải thực hiện từ trang chủ. Em thử đăng nhập bằng mật khẩu cũ trên trang chủ xem nhé.
 
C

cabua266Tài khoản trên diễn đàn và trên trang chủ là 1, khi thành viên đăng ký tài khoản thì sẽ là đăng ký ở trang chủ chứ diễn đàn không có vùng để đăng ký. Trường hợp em không đăng nhập được trên trang chủ có thể do em thực hiện thay đổi trên diễn đàn chứ không phải thực hiện từ trang chủ. Em thử đăng nhập bằng mật khẩu cũ trên trang chủ xem nhé.

Đã thử và không có hiệu quả............................................................................................:(
 
C

cabua266

Ai giùp em cái............................................................................................................................................................................................
 
A

aokoranchan

Có ai giúp em biết cách đăng câu hỏi ko ? Em bí mấy câu môn sinh học trong diễn đàn ko có , muốn đăng len mọi nguời giải đáp giúp mà hong bit đăng ..........
 
A

anan0206

cho e hỏi sau khi đăng kí khóa học mk vào đâu để học ạ? e vào phần quá trình học tập nhưng bài giảng sắp xếp lộn xộn quá!
 
H

hocmai.cskh

cho e hỏi sau khi đăng kí khóa học mk vào đâu để học ạ? e vào phần quá trình học tập nhưng bài giảng sắp xếp lộn xộn quá!
Chào em.
Để học các bài giảng đã đăng ký em không nên vào phần quá trình học tập vì bài giảng không được sắp xếp theo chuyên đề đồng thời không có các tài liệu đi kèm dưới mỗi bài giảng.
Em làm theo các bước sau để học đúng tài khoản đã đăng ký:
· _ Các khóa học chạy dọc trang chủ Hocmai.vn. Tìm khóa học đã đăng ký bên trái màn hình sau đó nhấp vào môn học đã đăng ký khóa học.
· - Nhấp vào mục "tham gia khóa học" ở dưới phần giới thiệu về khóa học và giáo viên.
· - Bạn nhấp vào tiêu đề bài giảng để xem video bài giảng, dưới tiêu đề bài giảng là tài liệu bài giảng, bài tập tự luyện và đáp án bài tập tự luyện.
Để được hỗ trợ trực tiếp, Em có thể liên hệ với Hocmai.vn theo các kênh:

Chúc em học tốt
 
M

marry_ann

sao em không lập được một chủ đề trên hocmai.vn ạ?
mong em được hướng dẫn ạ? em là thành viên mới nên không biết ạ? em cảm ơn rất nhiều.
 
Top Bottom