giải cứu đồng đội !!!!!!!!

N

nhongocxit_9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:khi (59)::khi (59)::Mhi::Mhi::Mloa_loa::Mloa_loa::M056::M056::M_nhoc2_16::M_nhoc2_16::M_nhoc2_42:(*)L-)L-):eek:3:eek:3:-o:-o8->:khi (110)::khi (142)::khi (67)::khi (109)::khi (77)::khi (77)::khi (151)::khi (65)::khi (65)::khi (54): [B] Tìm tam giác ABC có ba cạnh là ba số tự nhiên liên tiếp và có một góc bằng hai lần góc kia [/B];)(*)
 
A

an711

cạnh là 3, 4, 5 -->tam giác vuông. 1góc 90, 1 góc 60, 1 góc 30 độ. Thế mà cũng hok nghĩ ra à
 
C

conangdentuhomnay

mình nghĩ ra 1 đáp án nhưng ko chấc có đung ko , đó là tam giác vuông cân
 
O

oack

[TEX]a-1;a;a+1[/TEX] 3 cạnh
3 góc là : A,B,C g/s A là góc lớn nhất: [TEX]A=2(B+C)[/TEX]
lại có[TEX] \hat{A}+\hat{B}+\hat{C}=180^{0}[/TEX]
-> [TEX]\hat{A}=2.(180^{0}-\hat{A})[/TEX]
->[TEX]\hat{ A}=120^{0}[/TEX]
-> [TEX]\hat{B}=\hat{C}=30^{0}[/TEX]
tìm tam giác là cả về 3 cạnh và 3 góc à :D đến đây đc chưa?
bài trên làm sai rùi con gì >''<

bài nì sai rùi >''<
 
M

mottoan

Đề là :Tìm tam giác ABC có 3 cạnh là 3 số TN liên tiếp và có một góc bằng 2 góc kia.
Đề zễ hiểu vậy. Sao đọc Ko ra hử tiendatsc.Thật khó hiểu:confused::confused::confused::confused::confused:
 
N

nhongocxit_9x

các ấy ơi tam giác này chắc ko thể là nữa tam giác đều như bạn í nói đâu . mình nghĩ đề ra như vậy dễ hiểu mà !!!!!!!!1[(*)(*)/:)/:):confused::confused::eek:3:eek:3^:)^^:)^*-:)*-:):-B:-?8-&gt;=D&gt;\\:D/:khi (14)::khi (35)::khi (67)::khi (67)::khi (24)::khi (77)::khi (77)::khi (54)::khi (54)::khi (86)::khi (86)::khi (149)::khi (149)::khi (93)::khi (93)::khi (28)::khi (28)::khi (164)::khi (132)::Mjogging::Mloa_loa::M035::M056:
 
N

nguyenvanminh_ty_bg

gia su cac canh lan luot la :a,b,c va cac goc tuong uong lan luot la A,B,C;
khong mat itnh tong quat ta co : a=b+1;b=c+1;a=c+2;B=2C
ap dung cac dinh li sin va dinh li cos
trong tam giac ta se suy ra ket qua:
voi a/siA=b/sinB=c/sinC a.a=b.b+c.c-2abcosA
b.b=a.a.+c.c-2accosB c.c=a.a+b.b-2abcosC
em tu lam sau nhe anh chi huong dan loi giai cho em nhu vay thoi anh dang ngoi o may khong co giay nhap khong lam ra tan kq dc mong em thong cam nhe
 
N

nhongocxit_9x

Anh ơi cho em lời giải kết quả đi hôm sau cũng được .!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!111
 
N

nguyenvanminh_ty_bg

anh co can do ching xac tuyet doi khong anh se giup anh la hoc vien cua 2 truong dai hoc la HVKTQS va DHBKHN hien anh dang ban on thi neu em can thi anh giup
 
N

nhongocxit_9x

Í ẹ vậy thì thôi ! khi nào ah rảnh thì giúp em cũng được nhưng nhớ giải theo cách nào cho tụi em dễ hiểu nha anh !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!11
 
Top Bottom