Tin học Giải chương trình turbo

P

pussychit

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1 Viết chương trình nhập vào từ bàn phím dãy số gồm N số nguyên.Dãy số có tối đa 100 phần tử .Tính tổng các số âm có trong dãy số và in kết quả ra màn hình.
Bài 2 Viết chương trình nhập vào từ bàn phím dãy số gồm N số nguyên.Dãy số có tối đa 100 phần tử .Tính tổng các số dương có trong dãy số và in kết quả ra màn hình.
Bài 3 Viết chương trình nhập vào từ bàn phím dãy số gồm N số nguyên.Dãy số có tối đa 100 phần tử . Tìm phần tử nhỏ nhất của dãy số
Bài 4 Viết chương trình nhập vào từ bàn phím dãy số gồm N số nguyên.Dãy số có tối đa 100 phần tử . Tìm phần tử lớn nhất của dãy số
Thanks các bạn nhiều !!!
@khai221050: chú ý tiêu đề, lần sau tái phạm =>xử trảm!!!
 
Last edited by a moderator:
D

danghaikcr

sai

bai 3
program min;
ues crt;
var i,n,min:integer;
a: array[1..100] of integer;
begin
clrscr;
write(' nhap so pt cua day, n= '); readln(n);
writeln( 'nhap cac pt day so: ');
for i:= 1 to n do
begin
write('a[',i,'] ='); readln(a);
end;
min:=a[1];
for i:=2 to n do
begin
if min>a then min:= a
end;
writeln( 'pt nho nhat la : ',min);
readln
end.
( bài 4 tựa như vậy mà làm ) ĐÚNG 100%
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom