giải chitếut giúp em phần điện huuuuuuuuuuuuuuuuuu

L

ly_dh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 44: 1 trạm phát ddienj truyền đi với công suất 100kW ,điện trở dây dẫn là 8 ôm.Diện áp 2 đầu trạm là 100V.Nối 2 cực của trạm phát điện với 1 biến áp có k=N1/N2=0,1 .Cho hao phí ko MBA ko đáng kể.Hiệu suất tải điện của nó là ?
Câu 46: Mạch đ động của 1 máy thu vô tuyến điện có L=10*10^-6H và C biến thiên từ 10pF đến 250pF.Máy có thể bắt đc sóng điện từ có bước sóng trong khoảng từ
A 10m đến 18,85m B 18.85m đến 94,25m
28)Hđt giửa A và K của ống Rơngen là 2000V,e- bức ra khỏi K với vận tốc =0.Nếu 70% Wđ của e- khi gặp đối âm cực biến thành nhiệt năng thì NLương tia X mà ống phát ra là ?
16) đặt điện áp xchieu` có gtri hịu dụng 100V vào 2 đầu đoạn mạc R,L ,C mắc nt thì cường độ dòng điện qua đoạn mạch là i1=Io cosUr^2 (A).Nếu ngắt bỏ tụ điện C thì cường độ dòng điẹn qua đoạn mạch là i2=Io cosUc^2.Điện áp 2 đầu đoạn mạch là ?
 
H

hocmai.vatli

Chào em!
Câu 1:
Hiệu suất truyền tải: [TEX]H=1-\frac{\Delta P}{P}[/TEX]
Trong đó: [TEX]\Delta P=R.\left (\frac{P}{U_2} \right )^2; \frac{U_1}{U_2}=0,1\Rightarrow U_2[/TEX]
Câu 2:
Mạch dao động của máy thu vô tuyến thu được bước sóng trong khoảng từ:
[TEX]2\pi c\sqrt{L.C_1}\rightarrow 2\pi c\sqrt{L.C_2}[/TEX]
 
H

hocmai.vatli

Câu 3:
Động năng của e khi đến đối K: [TEX]W_d=\left | eU_{AK} \right |[/TEX]
Năng lượng của tia X mà ống phát ra là: [TEX]\varepsilon _X=30%.W_d[/TEX]
Câu 4 thì không hiểu Ur^2; Uc^2 là gì em ạ
 
Top Bottom