giải chi tiết giúp em 2 bài tích phân này nhen mấy thầy cô
M muchu551994 9 Tháng hai 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T toan_dh 9 Tháng hai 2012 #3 ủa bài của bạn này là xsinx mà thầy ''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''''
H hocmai.toanhoc 9 Tháng hai 2012 #4 muchu551994 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Học mãi giúp em bài này nhé! Bài này em dùng tích phân từng phần: Đặt [TEX] x=u, dv=\frac{sinx}{1+cos^2x}dx[/TEX] Đến đây thì đơn giản rồi chứ!
muchu551994 said: Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Học mãi giúp em bài này nhé! Bài này em dùng tích phân từng phần: Đặt [TEX] x=u, dv=\frac{sinx}{1+cos^2x}dx[/TEX] Đến đây thì đơn giản rồi chứ!