P
phamthanhbang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ viết phương trình đường thẳng (D) qua A (1.3)
a/ (D) song song với (d):y=-2x+1
b/ (D) vuông góc với (d) : x-y+1=0
2/ viết phương trình (D) đồng quy với 2 đường x+2y-3=0 và y=x biết (D) vuông góc với (d) : 3x+y-1=0
a/ (D) song song với (d):y=-2x+1
b/ (D) vuông góc với (d) : x-y+1=0
2/ viết phương trình (D) đồng quy với 2 đường x+2y-3=0 và y=x biết (D) vuông góc với (d) : 3x+y-1=0