V
vumacdinhchi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1. Hai nguồn phat sóng kết hợp S1, S2 trên mặt nước dao động cùng pha cách nhau 3,2cm.Tốc độ truyền sóng là 40cm/s. Cho I là trung điểm của S1S2, Mnằm trên trung trực S1S2 dao động đồng pha với I. Đoạn MI có giá trị nhỏ nhất là bao nhiêu?
A. 1,8cm B. 1,44cm C. 1,2cm D. 1.1
Bài 2.
tai hai điểm A, Btreen mặt chất lỏng có hai nguồn dao động theo phương thẳng đứng ngược pha nhau,f= 50Hz.vận tốc truyền sóng v = 2m/s.Coi biên độ sóng không đổi trong quá trính truyền sóng. Chi hai điểm M và N đối xứng qua trung điểm hai nguồn, số diểm dao động cực đại trong khoảng MN=10cm (không kể N,M) là?
A. 5 B. 7 C. 6 D. 9
A. 1,8cm B. 1,44cm C. 1,2cm D. 1.1
Bài 2.
tai hai điểm A, Btreen mặt chất lỏng có hai nguồn dao động theo phương thẳng đứng ngược pha nhau,f= 50Hz.vận tốc truyền sóng v = 2m/s.Coi biên độ sóng không đổi trong quá trính truyền sóng. Chi hai điểm M và N đối xứng qua trung điểm hai nguồn, số diểm dao động cực đại trong khoảng MN=10cm (không kể N,M) là?
A. 5 B. 7 C. 6 D. 9
Last edited by a moderator: