Giải giúp mình với.. !?!?!
H Huyền Trân TKH Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2018 19 1 21 24 Tiền Giang THPT Thủ khoa huân 28 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình với.. !?!?! Attachments received_233855210614827.jpeg 42.3 KB · Đọc: 37
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình với.. !?!?!
trunghieule2807 Học sinh tiến bộ Thành viên 24 Tháng hai 2017 531 519 209 Hà Tĩnh 28 Tháng chín 2018 #2 Huyền Trân TKH said: Giải giúp mình với.. !?!?! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cụ thể là bài nào bạn???
Huyền Trân TKH said: Giải giúp mình với.. !?!?! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cụ thể là bài nào bạn???
H Huyền Trân TKH Học sinh Thành viên 30 Tháng tám 2018 19 1 21 24 Tiền Giang THPT Thủ khoa huân 28 Tháng chín 2018 #3 trunghieule2807 said: Cụ thể là bài nào bạn??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể giúp mình bài 2,3 và 6 hông?!
trunghieule2807 said: Cụ thể là bài nào bạn??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn có thể giúp mình bài 2,3 và 6 hông?!
Phan Tú Anh Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2017 179 103 46 Thanh Hóa 28 Tháng chín 2018 #4 6) [tex]<=> 4sin^3x - 2cosx(sinx-1) - 4sinx + 1 = 0[/tex] [tex]<=> 4sin^3x - 2sinxcosx + 2cosx - 4sinx + 1 =0[/tex] [tex]<=> 4sinx(sin^2x-1) - 2sinxcosx + 2cosx + 1 = 0[/tex] [tex]<=> -4sinxcos^2x - 2sinxcosx + 2cosx + 1 = 0[/tex] [tex]<=> -2sinxcosx(2cosx + 1) + 2cosx + 1 = 0[/tex] [tex]<=> (2cosx + 1)(1-sin2x) = 0[/tex] [tex]<=> cosx = -1/2 hoặc sin2x = 1[/tex] => [tex]x=\pm \frac{2\pi }{3}+k2\pi[/tex] và x = [tex]\frac{\pi }{4}+k\pi[/tex]
6) [tex]<=> 4sin^3x - 2cosx(sinx-1) - 4sinx + 1 = 0[/tex] [tex]<=> 4sin^3x - 2sinxcosx + 2cosx - 4sinx + 1 =0[/tex] [tex]<=> 4sinx(sin^2x-1) - 2sinxcosx + 2cosx + 1 = 0[/tex] [tex]<=> -4sinxcos^2x - 2sinxcosx + 2cosx + 1 = 0[/tex] [tex]<=> -2sinxcosx(2cosx + 1) + 2cosx + 1 = 0[/tex] [tex]<=> (2cosx + 1)(1-sin2x) = 0[/tex] [tex]<=> cosx = -1/2 hoặc sin2x = 1[/tex] => [tex]x=\pm \frac{2\pi }{3}+k2\pi[/tex] và x = [tex]\frac{\pi }{4}+k\pi[/tex]