

Đoạn mạch gồm điện trở R1=12 om,R2=36 om mắc nối tiếp vào nguồn điện có HĐT không đổi =24V
a) Tính cường độ dòng điện qua mỗi điện trở
b) Tính công suất tiêu thụ của đoạn mạch
c) Điện trở R1 thực chất bên trong là 2 điện trở R3 và R4 mắc song song vs nhau. Khi có dòng điện đi qua mạch, công suất tiêu thụ của R3 gấp đôi công suất tiêu thụ của R4. tính trị số của điện trở R3 va R4
a) Tính cường độ dòng điện qua mỗi điện trở
b) Tính công suất tiêu thụ của đoạn mạch
c) Điện trở R1 thực chất bên trong là 2 điện trở R3 và R4 mắc song song vs nhau. Khi có dòng điện đi qua mạch, công suất tiêu thụ của R3 gấp đôi công suất tiêu thụ của R4. tính trị số của điện trở R3 va R4