\frac{1}{(x-2)^{2}}\leq \frac{1}{x+4} ..............
caophatlung@gmail.com Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2017 254 26 41 Cà Mau Hồ thị kỷ 20 Tháng ba 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{(x-2)^{2}}\leq \frac{1}{x+4}[/tex] .............. Reactions: Alice William
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{(x-2)^{2}}\leq \frac{1}{x+4}[/tex] ..............
C changnguyen.15081983@gmail.com Học sinh Thành viên 17 Tháng bảy 2019 56 35 26 20 Tháng ba 2020 #2 caophatlung@gmail.com said: [tex]\frac{1}{(x-2)^{2}}\leq \frac{1}{x+4}[/tex] .............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Attachments 90431970_879034589176522_7544269579099308032_n.jpg 107.2 KB · Đọc: 37 90114359_161615424898730_5625523880555708416_n.jpg 117.5 KB · Đọc: 34
caophatlung@gmail.com said: [tex]\frac{1}{(x-2)^{2}}\leq \frac{1}{x+4}[/tex] .............. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...