- 20 Tháng chín 2019
- 19
- 3
- 6
- 20
- Quảng Trị
- THPT Thị xã Quảng Trị
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [tex](x+2)(2x-1)-2\leq x^{2}+(x+3)(x-1)[/tex]
b)[tex]\frac{3x+1}{2}-\frac{x-2}{3}< \frac{1-2x}{4}[/tex]
c) [tex]\frac{x+2}{3}-x+1> x+3[/tex]
Bài 2: Tìm m để mỗi bpt có nghiệm là tập D cho trước
a) [tex]m^{3}(x+2)\leq m^{2}(x-1) có tập nghiệm D=R b) [tex]m(x+m)\leq 1[/tex] có tập nghiệm D=0
c) [tex]2x-m< 3(x-1) có tập nghiệm D=(4;+vc) cảm ơn ạ :)[/tex][/tex]
b)[tex]\frac{3x+1}{2}-\frac{x-2}{3}< \frac{1-2x}{4}[/tex]
c) [tex]\frac{x+2}{3}-x+1> x+3[/tex]
Bài 2: Tìm m để mỗi bpt có nghiệm là tập D cho trước
a) [tex]m^{3}(x+2)\leq m^{2}(x-1) có tập nghiệm D=R b) [tex]m(x+m)\leq 1[/tex] có tập nghiệm D=0
c) [tex]2x-m< 3(x-1) có tập nghiệm D=(4;+vc) cảm ơn ạ :)[/tex][/tex]
Last edited: