$$5^x+\dfrac{2 .5^x}{\sqrt{5^{2x}-4}} >3\sqrt{5}$$
L LN V Học sinh tiến bộ Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 21 Tháng sáu 2017 476 888 184 23 Hà Nội THPT Thanh Thủy 14 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $$5^x+\dfrac{2 .5^x}{\sqrt{5^{2x}-4}} >3\sqrt{5}$$ Reactions: Bonechimte
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $$5^x+\dfrac{2 .5^x}{\sqrt{5^{2x}-4}} >3\sqrt{5}$$