Giải bất phương trình sau
N NguyenTrungHieuYT Học sinh Thành viên 29 Tháng sáu 2017 9 2 21 25 Bến Tre 21 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bất phương trình sau
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bất phương trình sau
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 26 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 21 Tháng tư 2019 #2 xét với x=3 là 1 nghiệm của phương trình. với x khác 3 thì ta sẽ có [tex]16-x^2\leq 0<=>x<=-4\vee x=>4[/tex] Reactions: NguyenTrungHieuYT
xét với x=3 là 1 nghiệm của phương trình. với x khác 3 thì ta sẽ có [tex]16-x^2\leq 0<=>x<=-4\vee x=>4[/tex]
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 21 Tháng tư 2019 #3 Sweetdream2202 said: xét với x=3 là 1 nghiệm của phương trình. với x khác 3 thì ta sẽ có [tex]16-x^2\leq 0<=>x<=-4\vee x=>4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đk $ x\geq3$ Nên tập nghiệm là $x\geq4, x=3$ Reactions: NguyenTrungHieuYT
Sweetdream2202 said: xét với x=3 là 1 nghiệm của phương trình. với x khác 3 thì ta sẽ có [tex]16-x^2\leq 0<=>x<=-4\vee x=>4[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đk $ x\geq3$ Nên tập nghiệm là $x\geq4, x=3$
N NguyenTrungHieuYT Học sinh Thành viên 29 Tháng sáu 2017 9 2 21 25 Bến Tre 21 Tháng tư 2019 #4 mỳ gói said: Đk $ x\geq3$ Nên tập nghiệm là $x\geq4, x=3$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải chi tiết giúp mình với, mình ko biết là mà bạn :3 Reactions: mỳ gói
mỳ gói said: Đk $ x\geq3$ Nên tập nghiệm là $x\geq4, x=3$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giải chi tiết giúp mình với, mình ko biết là mà bạn :3
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 21 Tháng tư 2019 #5 NguyenTrungHieuYT said: Giải chi tiết giúp mình với, mình ko biết là mà bạn :3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm như của @Sweetdream2202 á. Mà bổ sung thêm đk $x\geq3$ Và kết luận tập nghiệm như mình Reactions: Hehe há há, bánh tráng trộn and NguyenTrungHieuYT
NguyenTrungHieuYT said: Giải chi tiết giúp mình với, mình ko biết là mà bạn :3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm như của @Sweetdream2202 á. Mà bổ sung thêm đk $x\geq3$ Và kết luận tập nghiệm như mình
nhockhd22 Học sinh tiến bộ Thành viên 16 Tháng bảy 2009 739 166 161 Nhiều 21 Tháng tư 2019 #6 Điều kiện trong căn : x>=3 để pt =<0 thì (16-x^2) nhỏ hơn bằng 0 => x<=-4 hoặc x>=4 kết hợp điều kiện thì x>=4 và x=3 Reactions: NguyenTrungHieuYT
Điều kiện trong căn : x>=3 để pt =<0 thì (16-x^2) nhỏ hơn bằng 0 => x<=-4 hoặc x>=4 kết hợp điều kiện thì x>=4 và x=3