Giải BPT này nha

T

thanhtuanen

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mọi người giải xem nha
s.jpg
 
Last edited by a moderator:
L

l94

[tex] (2x3^x-1)(\sqrt{-3x^2-5x+2}+2x) \leq 0[/tex]
điều kiện [tex] \{\\ -2 \leq x \leq \frac{1}{3}\\[/tex]
với điều kiện ta có:[tex]2x3^x -1 \leq 0[/tex]
vậy pt [tex] \Leftrightarrow \sqrt{-3x^2-5x+2} \geq -2x [/tex]
giải cái này, kết hợp với đk tìm nghiệm.
 
Top Bottom