H
hackez
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mọi người giúp mình giải mấy bài này với nhé!
1. [TEX]\frac{1}{2^-^x + 2^-^1} + \frac{2}{2^(x-1^) - 1} < \frac{5}{3(2^(x-1^) + 2^(1-x^))}[/TEX]
2. [TEX]5 ^ (2x-10-3\sqrt[]{x-2}^) - 4.5 ^ (x-5^) < 5 ^ (1+ 3\sqrt[]{x-2}^)[/TEX]
3. [TEX]3 ^ (x+1^) - 2 ^ (2x+1^) - 12 ^ (\frac{x}{2}^) < 0[/TEX]
4. [TEX](26+15\sqrt[]{3})^x + 2(7+4\sqrt[]{3})^x - 2(2-\sqrt[]{3})^x < 1[/TEX]
Các biểu thức trong ngoặc ở câu 1,2,3 là phần mũ.
1. [TEX]\frac{1}{2^-^x + 2^-^1} + \frac{2}{2^(x-1^) - 1} < \frac{5}{3(2^(x-1^) + 2^(1-x^))}[/TEX]
2. [TEX]5 ^ (2x-10-3\sqrt[]{x-2}^) - 4.5 ^ (x-5^) < 5 ^ (1+ 3\sqrt[]{x-2}^)[/TEX]
3. [TEX]3 ^ (x+1^) - 2 ^ (2x+1^) - 12 ^ (\frac{x}{2}^) < 0[/TEX]
4. [TEX](26+15\sqrt[]{3})^x + 2(7+4\sqrt[]{3})^x - 2(2-\sqrt[]{3})^x < 1[/TEX]
Các biểu thức trong ngoặc ở câu 1,2,3 là phần mũ.