Toán 10 Giải bpt bằng cách xét dấu nhị thức

Ninh Hinh_0707

Học sinh
Thành viên
1 Tháng mười 2021
163
150
21
17
Hà Nội

Attachments

  • EC402C95-D878-438A-A83D-143662081938.jpeg
    EC402C95-D878-438A-A83D-143662081938.jpeg
    16.8 KB · Đọc: 9
Last edited by a moderator:

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,626
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
g. $\dfrac{\sqrt{x+4} -2}{4-9x^2} \le 0$
h. $\dfrac{x^2-2x-3}{\sqrt[3]{3x-1}+\sqrt[3]{4-5x}} \le 0$


Giúp mình câu g, h bằng cách xét dấu nhị thức bậc nhất nhé. Mìn cảm ơn nhiều ạ.
273063936_515651063195653_2499259223244357350_n-jpg.200675


Em tham khảo nhé !
Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha. Chúc em học tốt !
 

Attachments

  • 273063936_515651063195653_2499259223244357350_n.jpg
    273063936_515651063195653_2499259223244357350_n.jpg
    76.9 KB · Đọc: 9
  • Like
Reactions: Timeless time
Top Bottom