(x^2 -5x) x căn(2x^2 -3x -2)=>0 Mọi người owiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Cứu
Hsc3.123456 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2019 13 2 6 22 Lâm Đồng Trường Phan Bội Châu 8 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x^2 -5x) x căn(2x^2 -3x -2)=>0 Mọi người owiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Cứu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x^2 -5x) x căn(2x^2 -3x -2)=>0 Mọi người owiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Cứu
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 21 Vĩnh Phúc 8 Tháng ba 2019 #2 Hsc3.123456 said: (x^2 -5x) x căn(2x^2 -3x -2)=>0 Mọi người owiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Cứu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn gõ lại đề bằng latex được không ?
Hsc3.123456 said: (x^2 -5x) x căn(2x^2 -3x -2)=>0 Mọi người owiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Cứu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn gõ lại đề bằng latex được không ?
SuperFire210 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười một 2017 191 208 61 21 TP Hồ Chí Minh THPT Trung Lập 8 Tháng ba 2019 #3 Hoàng Vũ Nghị said: bạn gõ lại đề bằng latex được không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như là (x2−5)2x2−3x−2≥0(x^2-5)\sqrt{2x^2-3x-2}\geq 0 (x2−5)2x2−3x−2≥0 Reactions: Bò Cạp Đen
Hoàng Vũ Nghị said: bạn gõ lại đề bằng latex được không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như là (x2−5)2x2−3x−2≥0(x^2-5)\sqrt{2x^2-3x-2}\geq 0 (x2−5)2x2−3x−2≥0
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 21 Vĩnh Phúc 8 Tháng ba 2019 #4 (x2−5)2x2−3x−2=(x−5)(x+5)(2x+1)(x−2)≥0(x^2-5)\sqrt{2x^2-3x-2}=(x-\sqrt{5})(x+\sqrt{5})\sqrt{(2x+1)(x-2)}\geq 0(x2−5)2x2−3x−2=(x−5)(x+5)(2x+1)(x−2)≥0 Suy ra x2−5≥0x^2-5\geq 0x2−5≥0 và (2x+1)(x−2)≥0(2x+1)(x-2)\geq 0(2x+1)(x−2)≥0 Đến đây bạn tự giải tiếp ...chú ý (2x+1)(x−2)≥0(2x+1)(x-2)\geq 0(2x+1)(x−2)≥0 khi 2x+1 và x-2 cùng dấu
(x2−5)2x2−3x−2=(x−5)(x+5)(2x+1)(x−2)≥0(x^2-5)\sqrt{2x^2-3x-2}=(x-\sqrt{5})(x+\sqrt{5})\sqrt{(2x+1)(x-2)}\geq 0(x2−5)2x2−3x−2=(x−5)(x+5)(2x+1)(x−2)≥0 Suy ra x2−5≥0x^2-5\geq 0x2−5≥0 và (2x+1)(x−2)≥0(2x+1)(x-2)\geq 0(2x+1)(x−2)≥0 Đến đây bạn tự giải tiếp ...chú ý (2x+1)(x−2)≥0(2x+1)(x-2)\geq 0(2x+1)(x−2)≥0 khi 2x+1 và x-2 cùng dấu