(x^2 -5x) x căn(2x^2 -3x -2)=>0 Mọi người owiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Cứu
Hsc3.123456 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng ba 2019 13 2 6 22 Lâm Đồng Trường Phan Bội Châu 8 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x^2 -5x) x căn(2x^2 -3x -2)=>0 Mọi người owiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Cứu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (x^2 -5x) x căn(2x^2 -3x -2)=>0 Mọi người owiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Cứu
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 21 Vĩnh Phúc 8 Tháng ba 2019 #2 Hsc3.123456 said: (x^2 -5x) x căn(2x^2 -3x -2)=>0 Mọi người owiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Cứu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn gõ lại đề bằng latex được không ?
Hsc3.123456 said: (x^2 -5x) x căn(2x^2 -3x -2)=>0 Mọi người owiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii Cứu Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn gõ lại đề bằng latex được không ?
SuperFire210 Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười một 2017 191 208 61 21 TP Hồ Chí Minh THPT Trung Lập 8 Tháng ba 2019 #3 Hoàng Vũ Nghị said: bạn gõ lại đề bằng latex được không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như là [tex](x^2-5)\sqrt{2x^2-3x-2}\geq 0 [/tex] Reactions: Bò Cạp Đen
Hoàng Vũ Nghị said: bạn gõ lại đề bằng latex được không ? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như là [tex](x^2-5)\sqrt{2x^2-3x-2}\geq 0 [/tex]
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 21 Vĩnh Phúc 8 Tháng ba 2019 #4 [tex](x^2-5)\sqrt{2x^2-3x-2}=(x-\sqrt{5})(x+\sqrt{5})\sqrt{(2x+1)(x-2)}\geq 0[/tex] Suy ra [tex]x^2-5\geq 0[/tex] và [tex](2x+1)(x-2)\geq 0[/tex] Đến đây bạn tự giải tiếp ...chú ý [tex](2x+1)(x-2)\geq 0[/tex] khi 2x+1 và x-2 cùng dấu
[tex](x^2-5)\sqrt{2x^2-3x-2}=(x-\sqrt{5})(x+\sqrt{5})\sqrt{(2x+1)(x-2)}\geq 0[/tex] Suy ra [tex]x^2-5\geq 0[/tex] và [tex](2x+1)(x-2)\geq 0[/tex] Đến đây bạn tự giải tiếp ...chú ý [tex](2x+1)(x-2)\geq 0[/tex] khi 2x+1 và x-2 cùng dấu