[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a) [tex]\frac{x}{x^{2}-x}\geq 0[/tex]
b) [tex]\frac{x-2}{x^{2}-4}< 0[/tex]
c) [tex]\frac{x^{2}+2x}{x^{2}-4}\leq 0[/tex]
d) [tex]\frac{(4x+3)^{2}}{(2x-5)^{2}}\leq 0[/tex]
[tex]\frac{3-2x}{x^{2}}> 0[/tex]
b) [tex]\frac{x-2}{x^{2}-4}< 0[/tex]
c) [tex]\frac{x^{2}+2x}{x^{2}-4}\leq 0[/tex]
d) [tex]\frac{(4x+3)^{2}}{(2x-5)^{2}}\leq 0[/tex]
[tex]\frac{3-2x}{x^{2}}> 0[/tex]