Giải bất phương trình sau: |2x-|x+2|+|3-x||+x-1\geq 0
Luong_helen Học sinh Thành viên 11 Tháng mười một 2018 45 11 21 Lào Cai THPT số 1 Bảo Yên 10 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bất phương trình sau: [tex]|2x-|x+2|+|3-x||+x-1\geq 0[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải bất phương trình sau: [tex]|2x-|x+2|+|3-x||+x-1\geq 0[/tex]
Hieupq03 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 314 139 61 20 Sơn La Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa 10 Tháng một 2019 #2 Luong_helen said: Giải bất phương trình sau: [tex]|2x-|x+2|+|3-x||+x-1\geq 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lập bảng xét dấu x -2 3 |3- x| - - + |x+ 2| - + + Có các th: +)x>3 -> ttđ= 1 +)-2<=x<=3-> ttđ= |2x- 5| -> với 2,5<= x<= 3 thì ttđ=2x-5 với x<=-2 thì ttđ= 5- 2x +)-2<x -> ttđ= |4x- 1|
Luong_helen said: Giải bất phương trình sau: [tex]|2x-|x+2|+|3-x||+x-1\geq 0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lập bảng xét dấu x -2 3 |3- x| - - + |x+ 2| - + + Có các th: +)x>3 -> ttđ= 1 +)-2<=x<=3-> ttđ= |2x- 5| -> với 2,5<= x<= 3 thì ttđ=2x-5 với x<=-2 thì ttđ= 5- 2x +)-2<x -> ttđ= |4x- 1|