Ai giải giúp mình bài này vs 2^x>x
Aresena Học sinh mới Thành viên 31 Tháng bảy 2017 1 0 16 23 Đồng Tháp 18 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải giúp mình bài này vs 2^x>x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giải giúp mình bài này vs 2^x>x
Tạ Đặng Vĩnh Phúc Cựu Trưởng nhóm Toán Thành viên 10 Tháng mười một 2013 1,559 2,715 386 25 Cần Thơ Đại học Cần Thơ 19 Tháng mười hai 2018 #2 $2^x > x$ với mọi x $x \in R$ nha. Ta có thể chứng minh: Xét $f(x) = 2^x - x$, với f'(x) = $ln 2. 2^x - 1$ Ta có thể đi chứng minh f'(x) luôn > 0 hoặc < 0 trên các khoảng nha Reactions: hdiemht
$2^x > x$ với mọi x $x \in R$ nha. Ta có thể chứng minh: Xét $f(x) = 2^x - x$, với f'(x) = $ln 2. 2^x - 1$ Ta có thể đi chứng minh f'(x) luôn > 0 hoặc < 0 trên các khoảng nha