Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex](2-\sqrt{x})^{x}> (2+\sqrt{x})^{x+1}[/tex]
[tex](\frac{2}{3})^{4x}\leq (\frac{3}{2})^{2-x}[/tex]
[tex]4^{x}-2^{x}-2< 0[/tex]
[tex]5^{1+x^{2}}-5^{1-x^{2}}\leq 24[/tex]
[tex](\frac{2}{5})^{\sqrt{2-x}}> (\frac{2}{5})^{x}[/tex]
[tex](\frac{2}{3})^{4x}\leq (\frac{3}{2})^{2-x}[/tex]
[tex]4^{x}-2^{x}-2< 0[/tex]
[tex]5^{1+x^{2}}-5^{1-x^{2}}\leq 24[/tex]
[tex](\frac{2}{5})^{\sqrt{2-x}}> (\frac{2}{5})^{x}[/tex]