[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\frac{x-1}{x}-2\sqrt{\frac{x-2}{x}}\geq 3[/tex]
[tex]\frac{\sqrt{6+x-x^2}}{2x+5}\geq \frac{\sqrt{6+x-x^2}}{x+4}[/tex]
[tex]\left ( x-\frac{2x+4}{2x-5} \right )\sqrt{10x-3x^2-3}\geq 0[/tex]
[tex]\frac{\sqrt{6+x-x^2}}{2x+5}\geq \frac{\sqrt{6+x-x^2}}{x+4}[/tex]
[tex]\left ( x-\frac{2x+4}{2x-5} \right )\sqrt{10x-3x^2-3}\geq 0[/tex]