(3x-10)^1 – 5(2x+1)^2 +(6x – 3)(2x+1)=(x – 1 )^2
K keobongkt Học sinh chăm học Thành viên 8 Tháng mười hai 2014 67 12 76 31 Tháng năm 2016 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (3x-10)^1 – 5(2x+1)^2 +(6x – 3)(2x+1)=(x – 1 )^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (3x-10)^1 – 5(2x+1)^2 +(6x – 3)(2x+1)=(x – 1 )^2