f(x).g(X) \leq 0 f(X).g(X)\geq 0 hai cái bpt này giải sao vậy mấy bạn ?
H hongdangnguyen 23 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. f(x).g(X) \leq 0 f(X).g(X)\geq 0 hai cái bpt này giải sao vậy mấy bạn ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. f(x).g(X) \leq 0 f(X).g(X)\geq 0 hai cái bpt này giải sao vậy mấy bạn ?
D dangthucucquynh_dtd 23 Tháng sáu 2013 #2 + f(x).g(x)\leq0 =>f(x) \leq 0 hoặc g(x) \geq 0 và f(x)\geq0 hặoc g(x)\leq0 + f(x).g(x)\geq0 =>f(x)\geq0 hặoc g(x)\geq0 và f(x)\leq0 hặoc g(x)\leq0
+ f(x).g(x)\leq0 =>f(x) \leq 0 hoặc g(x) \geq 0 và f(x)\geq0 hặoc g(x)\leq0 + f(x).g(x)\geq0 =>f(x)\geq0 hặoc g(x)\geq0 và f(x)\leq0 hặoc g(x)\leq0
W winda 23 Tháng sáu 2013 #3 [TEX]f(x).g(x)\leq0 \Leftrightarrow \left\{ \begin{array}{l} f(x)\leq0 \\ g(x)\geq0 \end{array} \right.[/TEX] hoặc [TEX]\left\{ \begin{array}{l} f(x)\geq0 \\ g(x)\leq0 \end{array} \right.[/TEX] [TEX]f(x).g(x)\geq0 \Leftrightarrow \left\{ \begin{array}{l} f(x)\geq0 \\ g(x)\geq0 \end{array} \right.[/TEX] hoặc [TEX]\left\{ \begin{array}{l} f(x)\leq0 \\ g(x)\leq0 \end{array} \right.[/TEX]
[TEX]f(x).g(x)\leq0 \Leftrightarrow \left\{ \begin{array}{l} f(x)\leq0 \\ g(x)\geq0 \end{array} \right.[/TEX] hoặc [TEX]\left\{ \begin{array}{l} f(x)\geq0 \\ g(x)\leq0 \end{array} \right.[/TEX] [TEX]f(x).g(x)\geq0 \Leftrightarrow \left\{ \begin{array}{l} f(x)\geq0 \\ g(x)\geq0 \end{array} \right.[/TEX] hoặc [TEX]\left\{ \begin{array}{l} f(x)\leq0 \\ g(x)\leq0 \end{array} \right.[/TEX]