$${2^{\sqrt {{x^2} - x - 6} }} < {13.2^{x - 1}} - {3.2^{x + 1}}$$
L leeback 12 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $${2^{\sqrt {{x^2} - x - 6} }} < {13.2^{x - 1}} - {3.2^{x + 1}}$$
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $${2^{\sqrt {{x^2} - x - 6} }} < {13.2^{x - 1}} - {3.2^{x + 1}}$$