D
dolly_1910
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
hocmai giúp em 2 câu này được hok ah.
1 [TEX]5x+\sqrt[2]{6x^2+x^3-x^4}. log_2x > (x^2-x).log_2x+5+5\sqrt[2]{6+x-x^2}[/TEX]
2 [TEX]\frac{2sin^2x+3\sqrt[2]{2}sinx-sin2x+1}{(sinx+cosx)^2}[/TEX]
em học toán không tốt lắm nên mong thầy cô giúp đỡ em xin cảm ơn ah
1 [TEX]5x+\sqrt[2]{6x^2+x^3-x^4}. log_2x > (x^2-x).log_2x+5+5\sqrt[2]{6+x-x^2}[/TEX]
2 [TEX]\frac{2sin^2x+3\sqrt[2]{2}sinx-sin2x+1}{(sinx+cosx)^2}[/TEX]
em học toán không tốt lắm nên mong thầy cô giúp đỡ em xin cảm ơn ah
Last edited by a moderator: