Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1
Tìm tập nghiệm của bất phương trình: [tex]2{\log _3}\left( {x - 1} \right) + {\log _{\sqrt 3 }}\left( {2x - 1} \right) \le 2[/tex].
A. [tex]S = \left( {1;2} \right)[/tex]
B. [tex]S = \left( { - \frac{1}{2};2} \right)[/tex]
C. [tex]S = \left( {1;2} \right][/tex]
D. [tex]S = \left[ {1;2} \right)[/tex]
2
Tìm tập nghiệm S của bất phương trình [tex]{\log _{\frac{1}{2}}}\left( {x + 1} \right) < {\log _{\frac{1}{2}}}(2x - 1).[/tex]
A. [tex]S = \left( {2; + \infty } \right)[/tex]
B. [tex]S = \left( { - \infty ;2} \right)[/tex]
C. [tex]S = \left( {\frac{1}{2};2} \right)[/tex]
D. [tex]S = \left( { - 1;2} \right)[/tex]
3
Giải bất phương trình [tex]{\log _3}\sqrt {{x^2} - 5x + 6} + {\log _{\frac{1}{3}}}\sqrt {x - 2} > \frac{1}{2}{\log _{\frac{1}{3}}}\left( {x + 3} \right).[/tex]
A. [tex]S = \left( {3;\sqrt {10} } \right)[/tex]
B. [tex]S = \left( {3; + \infty } \right)[/tex]
C. [tex]S = \left( {3;\sqrt {10} } \right)[/tex]
D. [tex]S = \left( {\sqrt {10} ; + \infty } \right)[/tex]
Giải giúp mình với: @tienlong142 @taurussa @Phác Xán Liệt @trà nguyễn hữu nghĩa @Triêu Dươngg @trunghieuak53 @Hồng Nhật @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @Minh Nhí @Shmily Karry's @Lê Văn Như hàm số mũ @Lê Văn Ánh Thông @Lê Văn Hải @le van hiep @Lê Văn Hiếu @le van hung @Lê Văn Khôi @le van nho @Lê Văn Như @Lê Văn Phọt
Tìm tập nghiệm của bất phương trình: [tex]2{\log _3}\left( {x - 1} \right) + {\log _{\sqrt 3 }}\left( {2x - 1} \right) \le 2[/tex].
A. [tex]S = \left( {1;2} \right)[/tex]
B. [tex]S = \left( { - \frac{1}{2};2} \right)[/tex]
C. [tex]S = \left( {1;2} \right][/tex]
D. [tex]S = \left[ {1;2} \right)[/tex]
2
Tìm tập nghiệm S của bất phương trình [tex]{\log _{\frac{1}{2}}}\left( {x + 1} \right) < {\log _{\frac{1}{2}}}(2x - 1).[/tex]
A. [tex]S = \left( {2; + \infty } \right)[/tex]
B. [tex]S = \left( { - \infty ;2} \right)[/tex]
C. [tex]S = \left( {\frac{1}{2};2} \right)[/tex]
D. [tex]S = \left( { - 1;2} \right)[/tex]
3
Giải bất phương trình [tex]{\log _3}\sqrt {{x^2} - 5x + 6} + {\log _{\frac{1}{3}}}\sqrt {x - 2} > \frac{1}{2}{\log _{\frac{1}{3}}}\left( {x + 3} \right).[/tex]
A. [tex]S = \left( {3;\sqrt {10} } \right)[/tex]
B. [tex]S = \left( {3; + \infty } \right)[/tex]
C. [tex]S = \left( {3;\sqrt {10} } \right)[/tex]
D. [tex]S = \left( {\sqrt {10} ; + \infty } \right)[/tex]
Giải giúp mình với: @tienlong142 @taurussa @Phác Xán Liệt @trà nguyễn hữu nghĩa @Triêu Dươngg @trunghieuak53 @Hồng Nhật @Tạ Đặng Vĩnh Phúc @Minh Nhí @Shmily Karry's @Lê Văn Như hàm số mũ @Lê Văn Ánh Thông @Lê Văn Hải @le van hiep @Lê Văn Hiếu @le van hung @Lê Văn Khôi @le van nho @Lê Văn Như @Lê Văn Phọt