\frac{2x^2-x+6}{x}\geq \sqrt[]{4x^2+9}+\sqrt[]{2x-3}
G guchannguyen@gmail.com 19 Tháng sáu 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{2x^2-x+6}{x}\geq \sqrt[]{4x^2+9}+\sqrt[]{2x-3}[/TEX]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{2x^2-x+6}{x}\geq \sqrt[]{4x^2+9}+\sqrt[]{2x-3}[/TEX]