- 10 Tháng mười 2018
- 684
- 629
- 111
- 20
- Tiền Giang
- THPT Trương Định
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a/ [tex]\sqrt{4-x}(5x-10m)\geq 0[/tex]
b/ [tex]\sqrt{5-xm}(\frac{5}{4}x-\frac{5}{2})\leq 0[/tex]
c/ [tex]\sqrt{x-1}(x^{2}-5x+6m)\leq 0[/tex]
Có thể hướng dẫn giúp mình gặp dạng này thì phải làm sao không? Cám ơn nhiều ạ
b/ [tex]\sqrt{5-xm}(\frac{5}{4}x-\frac{5}{2})\leq 0[/tex]
c/ [tex]\sqrt{x-1}(x^{2}-5x+6m)\leq 0[/tex]
Có thể hướng dẫn giúp mình gặp dạng này thì phải làm sao không? Cám ơn nhiều ạ